โดนัทเค้ก จากฟาร์มเฮาส์ อร่อยมาก!! ไม่เคยกินตกเทรนด์นะเอ้า!!

เห็นมาพักใหญ่ๆแล้ว สำหรับขนมเบเกอร์รี่ใหม่ๆที่มีมาขายใน 7-11 บางตัวเปิดตัวขายมาพักนึงก็ม้วนเสื่อกลับบ้าน เพราะไม่ได้รับความนิยมมากนัก
แต่ก็มีบางตัว ที่กลายเป็นว่ามีขายประจำไปเลย แถมมีทำรสใหม่ๆเพิ่มเข้ามาอีก
ซึ่งบางตัวที่ว่านั้น ผมขอยกให้ "โดนัทเค้ก" จากฟาร์มเฮาส์ เป็นขนมเบเกอร์รี่เด็ดแห่งปีในเซเว่นเลยครับ!! ใครไม่เคยกิน เรียกได้ว่าเอาท์นะครับ!!

โดนัทเค้กตอนนี้มี 3 รสครับ คือวานิลลา (สีเหลือง), ชอคโกแลต (สีชอคโกแลต), สังขยา (สีเขียว) ... ในรูปมีมาลองแค่ 2 รสนะครับ คือเหลืองกับเขียว
ในตอนแรกนั้น ผมชอบกินชอคโกแลตครับ คือวานิลลามันดูธรรมดา standard ไปนิดนึง
แต่กินไปกินมา ผมว่ามันควรจะเรียกว่า original มากกว่า standard รสชาติมันกลมกล่อม อร่อยมากครับ
เจ้าโดนัทเค้กตัวนี้ จุดเด่นของมันอยู่ที่ความนุ่มแบบเนื้อเค้ก หยุ่นนิดๆแบบขนมปัง แล้วมีใส้เยอะในระดับที่ไม่ทำให้รสชาติเนื้อเค้กเสีย แต่ก็ไม่น้อยเกินไปจนน่าเกลียด เรียกว่ากำลังดี

ขอแกะซองสีเขียว ใส้สังขยามารีวิวครับ (ตอนแรกผมนึกว่าใบเตย)
แกะออกมา ก็เหมือนจะไม่น่ากินมากนักนะครับ ... ก็พอน่ากินแหละ แต่เหมือนยังธรรมดา
แต่พอกัดเข้าไปเท่านั้นแหละ มันนุ่มหยุ่น โอเคดีมากๆ ใส่ไม่หวานเลี่ยนแสบใส้ อร่อยเลยครับ
กินรวมๆแล้ว มันอร่อยเข้าท่ามากๆ ...
ส่วนตัวผมเอง เลยขอจัดให้ โดนัทเค้กตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ขายมุมเบเกอร์รี่ที่ดีที่สุดในปีนี้เลยครับ
อร่อยจริงๆ และน่าจะเป็นเอกฉันท์ครับ เพราะไม่แป๊กไม่หาย แต่ดันมีโดนัทเค้กรสใหม่เพิ่มเข้ามา ซึ่งก็เป็นตัวการัณตีอย่างหนึ่งล่ะครับ ว่าโดนัทเค้กอันนี้อร่อยจริงๆจ้า ใครไม่เคยลองก็รีบไปลองจ้า เดี๋ยวจะเอาท์เอานะ ^ ^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น